Công ty chăm sóc người già người bệnh tại nhà tphcm

Vina Healthcare là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại TPHCM với đội ngũ Điều Dưỡng Chuyên Nghiệp. Điều khác biệt tại Vina Healthcare là lần đầu tiên có dịch vụ cung cấp Điều Dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà tại TPHCM.

Khác với người giúp việc, Điều Dưỡng chăm sóc tại nhà tốt nghiệp các trường chính quy, được đào tạo thêm bởi Vina Healthcare, có kinh nghiệm chăm sóc tại nhà và thực sự yêu nghề. Ngoài các công việc chăm sóc thông thường, điều dưỡng chăm sóc người bệnh người già tại TPHCM còn thực hành nhuần nhuyễn các nghiệp vụ y tế chuyên sâu như trị liệu, tiêm truyền, thay băng cắt chỉ…và các liệu pháp tâm sinh lý chuyên sâu đã được đào tạo bài bản và thực hành trong thực tế.

Được chăm sóc bởi các Điều Dưỡng chuyên nghiệp cùng đội ngũ Chuyên Gia cao cấp của Vina Healthcare, rất nhiều bệnh nhân, người già ngày một khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần ngày càng phấn chấn; các thành viên trong gia đình cũng bớt lo âu vất vả, yên tâm công tác và học tập.

Với 3 chữ “Tài – Tâm – Tín”, Vina Healthcare là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc người già người bệnh được sự tin tưởng hài lòng từ 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Liên hệ công ty chăm sóc người già người bệnh tại TPHCM: 0903.868115 (Ms Trang/Ms Hiến)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *