Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tphcm

Dịch vụ chăm sóc người bệnh nhân cao cấp TPHCM
September 13, 2015
Dich vu cham soc nguoi benh nguoi gia tai nha TPHCM
October 1, 2015

Vina Healthcare cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TPHCM. Đặc biệt, đội ngũ Vina Healthcare 100% là Điều Dưỡng Chuyên Nghiệp đã tốt nghiệp trường chính quy, có kinh nghiệm chăm sóc tại nhà và thực sự yêu nghề.

Dich-vu-dieu-duong-cham-soc-Vina-Healthcare

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện ngày nay được biết đến khá nhiều tại TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ đã đáp ứng phần nào nhu cầu của các gia đình cần người chăm sóc bệnh nhân tại nhà cũng như tại bệnh viện. Tuy vậy, một dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt mới thật sự làm gia đình an tâm. Vina Healthcare không chạy đua cạnh tranh về giá cả dịch vụ – mặc dù giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Vina Healthcare hiện nay rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác – mà chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày theo phương châm “Bệnh nhân là trung tâm – Khách hàng là người thân”. Chính vì vậy, 100% khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Vina Healthcare đã hài lòng và tiếp tục giới thiệu cho người khác.

Xin lưu ý: nhân viên chăm sóc của Vina Healthcare là các Điều Dưỡng Chính Quy, không phải cá nhân giúp việc thông thường, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân và sự hài lòng cho người thân. Vina Healthcare không có cá nhân giúp việc thông thường.

Các chuyên gia của Vina Healthcare đã tốt nghiệp các chương trình chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại nhà tại Singapore, một đất nước có dịch vụ chăm sóc y tế theo yêu cầu hàng đầu thế giới. Đội ngũ Điều Dưỡng chăm sóc tại nhà của Vina Healthcare thường xuyên được trau dồi kỹ năng qua thực tiễn và các buổi đào tạo thảo luận định kỳ hàng tháng. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vina Healthcare chúc quí anh chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *