Dich vu cham soc nguoi benh nguoi gia tai nha TPHCM

Vina Healthcare là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc người già người bệnh, mẹ và bé nhận được sự hài lòng từ 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Chú ý: Đội ngũ Điều Dưỡng của Vina Healthcare 100% tốt nghiệp trường chính quy, giỏi chuyên môn và yêu thích công việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà!

1 Vina Healthcare-Dịch vụ chăm sóc Người bệnh, Người già, Mẹ và Bé tại nhà TPHCM

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Vina Healthcare

Khác với người giúp việc, Điều Dưỡng chăm sóc tại nhà tốt nghiệp các trường chính quy, được đào tạo thêm bởi Vina Healthcare, có kinh nghiệm chăm sóc tại nhà và thực sự yêu nghề. Ngoài các công việc chăm sóc thông thường, điều dưỡng chăm sóc người bệnh người già tại TPHCM còn thực hành nhuần nhuyễn các nghiệp vụ y tế chuyên sâu như trị liệu, tiêm truyền, thay băng cắt chỉ,… và các liệu pháp tâm sinh lý chuyên sâu đã được đào tạo bài bản và thực hành trong thực tế.
2 Vina Healthcare-Dịch vụ chăm sóc Người bệnh, Người già, Mẹ và Bé tại nhà TPHCM

 

Được chăm sóc bởi các Điều Dưỡng chuyên nghiệp cùng đội ngũ Chuyên Gia cao cấp của Vina Healthcare, rất nhiều bệnh nhân, người già ngày một khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần ngày càng phấn chấn; các thành viên trong gia đình cũng bớt lo âu vất vả, yên tâm công tác và học tập. Dịch vụ chăm sóc sau sinh đảm bảo Bé mạnh khỏe, phát triển tâm sinh lý tốt và Mẹ an tâm, nhanh hồi phục sức khỏe, vóc dáng với các phương pháp đặc biệt đã làm nhiều khách hàng hài lòng.

Với 3 chữ “Tài – Tâm – Tín”, Vina Healthcare là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc người già người bệnh được sự tin tưởng hài lòng từ 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ:

DI ĐỘNG: 0903.868.115 – ĐT BÀN: (08) 3949.3481

VĂN PHÒNG: 149/23 Ba Vân, P14, Tân Bình, TPHCM

WEBSITE: https://chamsocsuckhoevina.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *