Dịch vụ chăm sóc người bệnh nhân cao cấp TPHCM

Dịch vụ người nuôi bệnh nhân tại TPHCM
September 13, 2015
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tphcm
September 22, 2015

Vina Healthcare cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cao cấp với đội ngũ 100% Điều dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp trường chính quy, có kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc người già người bệnh tại nhà, đặc biệt yêu nghề. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt không chỉ là chăm sóc bệnh lý mà còn phải có kỹ năng khiến tinh thần người bệnh tốt lên, điều này đóng góp quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà cao cấp Vina Healthcare

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà cao cấp Vina Healthcare

Dịch vụ nuôi bệnh cao cấp Vina Healthcare khác biệt bởi đội ngũ nhân sự Điều dưỡng chuyên nghiệp và qui trình chăm sóc được nghiên cứu chuyển giao theo mô hình tiên tiến tại Singapore – nơi mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đạt trình độ hàng đầu thế giới. Vina Healthcare có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu chuyên về chăm sóc sức khỏe tại nhà tại Singapore. Nhân viên chăm sóc tại Vina Healthcare hàng tháng đều được các chuyên gia này đào tạo nâng cao kỹ năng chăm sóc.

Sử dụng dịch vụ chăm nuôi bệnh nhân cao cấp tại Vina Healthcare, 100% khách hàng đã hài lòng và tiếp tục giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *