Điều Dưỡng Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà TPHCM

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại nhà là thế mạnh của Vina Healthcare so với nhiều đơn vị dịch vụ khác. Điểm đặc biệt của Điều Dưỡng Chăm Sóc tại Vina Healthcare là 100% tốt nghiệp trường chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện phòng khám và yêu thích công việc chăm sóc bệnh nhân, người già.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Vina Healthcare

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Vina Healthcare

Đội ngũ y tá điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà sẽ luôn túc trực 24/24 bên cạnh người thân của bạn, chăm sóc chu đáo miếng ăn giấc ngủ, thực hiện các nghiệp vụ theo y lệnh và liệu pháp tâm lý giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần. Rất nhiều trường hợp khách hàng gọi điện cảm ơn Vina Healthcare vì các điều dưỡng chăm sóc đã làm rất tốt công việc, người bệnh và gia đình đều cảm thấy hài lòng và còn giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại TPHCM.

Điều Dưỡng Chăm Sóc Chuyên Nghiệp

Điều Dưỡng Chăm Sóc Chuyên Nghiệp

Ngoài các điều dưỡng viên chăm sóc, Vina Healthcare có đội ngũ chuyên gia cao cấp thực hiện công việc thăm khám bệnh nhân và kiểm tra qui trình chăm sóc định kỳ. Đội ngũ chuyên gia cao cấp của Vina Healthcare được đào tạo bài bản về chăm sóc sức khỏe tại nhà tại Singapore – đất nước có dịch vụ chăm sóc tại nhà hàng đầu thế giới. Hàng tháng, các chuyên gia này đều tập huấn nâng cao trình độ cho tất cả điều dưỡng viên Vina Healthcare.

Với phương châm “Bệnh nhân là trung tâm – Khách hàng là người thân”, Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà Vina Healthcare mỗi năm phục vụ hàng trăm khách hàng tại TPHCM và đều nhận được phản hồi tích cực. Chưa có bất cứ một trường hợp nào phàn nàn về dịch vụ của Vina Healthcare, cả về giá cả và chất lượng phục vụ.

Vina Healthcare đang nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *